Thông Cáo Báo Chí: Tech Data ra mắt nền tảng StreamOne Cloud Marketplace tại Việt Nam

Tech Data ra mắt nền tảng StreamOne Cloud Marketplace tại Việt Nam

HỒ CHÍ MINH – Ngày 25 Tháng 5 năm 2018 – Hôm nay, công ty Tech Data (NASDAQ: TECD) đã công bố việc ra mắt tại Việt Nam nền tảng StreamOne Cloud Marketplace từng giành nhiều giải thưởng, sau sự kiện ra mắt rất thành công tại Ấn Độ và Úc. StreamOne Cloud Marketplace là một nền tảng giải pháp kỹ thuật số để quản lý vòng lặp kinh doanh của người dùng cuối với khả năng cho phép đối tác mở rộng, giới thiệu và quản lý nhiều mô hình dịch vụ điện toán đám mây khác nhau, bao gồm cả Phần mềm như là một Dịch vụ (Software as a Service - SaaS), Hạ tầng như là một dịch vụ (Infrastructure as a Service - IaaS) và Nền tảng như là một dịch vụ (Platform as a Service - PaaS). Các đối tác còn có thể sử dụng nền tảng này để cung cấp nhiều tính năng tiên tiến như là đánh giá, chuyển đổi, bảo mật và giám sát - qua đó giúp khách hàng của họ chuyển đổi sang môi trường điện toán đám mây một cách dễ dàng.

“Việc đưa nền tảng tập hợp các dịch vụ đám mây hàng đầu của Tech Data đến Việt Nam sẽ cho phép các đại lý và đối tác là nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi duy gia tăng doanh thu kinh doanh trên dịch vụ điện toán đám mây với mức đầu tư tối thiểu,” Bà Trần Thị Bảo Trân, Tổng Giám Đốc, Công ty Tech Data Việt Nam phát biểu. “Giờ đây, các đối tác của chúng tôi có thể sử dụng StreamOne để truy cập nhiều dịch vụ Microsoft O365 và Azure khác nhau cùng với các tính năng quản lý và tính cước đơn giản. Và khi chúng tôi tiếp tục quá trình chủ động mở rộng các giải pháp của mình trên nền tảng này, các đối tác sẽ có thể tiếp cận thêm nhiều giải pháp điện toán đám mây ở đẳng cấp thế giới từ cả những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu và nhà cung cấp giải pháp chuyên biệt.”

“Chúng tôi rất vui khi được góp mặt trong sự kiện ra mắt StreamOne Cloud Marketplace của Tech Data tại Việt Nam.” Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc Cấp Cao khối đối tác và chiến lược, Microsoft Việt Nam chia sẻ. “ Với StreamOne, các đối tác của chúng tôi sẽ có thể dễ dàng truy cập các giải pháp của Microsoft như Office 365 hay Azure, từ đó triển khai các hoạt động kinh doanh linh hoạt và tiện lợi hơn cho các khách hàng. Đây là một trong những giải pháp lý tưởng, thích hợp với xu hướng chuyển đổi mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin hiện nay.”

StreamOne là nền tảng do Tech Data phát triển, mang đến cho các đối tác năng lực để quản lý toàn bộ vòng lặp kinh doanh khách hàng cuối đối với các dịch vụ theo mô hình thuê bao sử dụng dịch vụ điện toán đám mây. Các đối tác có thể dễ dàng sử dụng các công cụ và tài nguyên với khả năng cho phép họ tìm hiểu, đầu tư và quản lý các dịch vụ điện toán đám mây. Hoạt động hỗ trợ đặc biệt của Tech Data giúp các đối tác dễ dàng chuyển đổi các mô hình kinh doanh của mình một cách hiệu quả cũng như là mang lại nhiều lợi ích cho các nhà cung cấp giải pháp và nhà cung cấp dịch vụ.

Hãy đồng hành cùng Tech Data trên Twitter và Facebook.

Về Tech Data
Tech Data kết nối thế giới với sức mạnh của công nghệ. Danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp toàn diện cùng với những kỹ năng, kiến thức chuyên môn sâu rộng về các công nghệ mới của chúng tôi giúp các đối tác kênh phân phối đưa ra thị trường những sản phẩm và giải pháp nhằm đám ứng nhu cầu kết nối, phát triển và tiến bộ của thế giới. Tech Data xếp thứ 83 trong danh sách Fortune 500® và đã được Fortune vinh danh là một trong những Công ty được Ngưỡng mộ Nhất thế giới (World’s Most Admired Companies) trong 9 năm liên tiếp. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: www.techdata.com hoặc đồng hành cùng chúng tôi trên Twitter, LinkedIn và Facebook.

Liên hệ truyền thông
Sarah Harvey
Phó giám đốc, Marketing & Truyền thông, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Tech Data
Điện thoại: +612 8875 0523
Email: sarah.harvey@techdata.com

Jim James | Josiah Tan
Phụ trách quan hệ công chúng khu vực Đông Tây của Tech Data, Châu Á Thái Bình Dương
Điện thoại: +65 6222 0306
Email: techdata@eastwestpr.com

Tech Data – Những thông tin chính:

• 43 năm trong ngành phân phối CNTT
  • Doanh số bán hàng năm tài chính 2018: 36,8 tỷ đô la Mỹ
  • Đã lên sàn giao dịch (NasdaqGS: TEDCD)
  • Xếp hạng: 83 trên Tạp chí FORTUNE 500
  • 125.000+ khách hàng đại lý
  • Hơn 150.000 sản phẩm CNTT được bán
  • Phục vụ khách hàng trên 100 quốc gia
  • Hơn 14.000 nhân viên trên toàn thế giới
  • Đạt danh hiệu: “Một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” của tạp chí FORTUNE

Tại sao chọn Tech Data?

• Tech Data là kênh tiếp thị và bán hàng hiệu quả, luôn hỗ trợ các nhà cung cấp tiếp cận đến khách hàng ở khắp mọi nơi.
  • Hệ thống hậu cần tiên tiến của Tech Data quản lý khối lượng lớn các giao dịch và các thông tin phức tạp để đảm bảo việc giao hàng chính xác và đúng thời hạn.
  • Những giải pháp giá trị gia tăng củaTech Data về thiết kế dây chuyền quản lý đã giúp khách hàng giảm thiểu được thời gian với chi phí thấp hơn.
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng nhiều kinh nghiệm của Tech Data đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm với chất lượng cao nhất.